લસણ ની ચટણી અને ટોમેટો કેચપ નુ મીશ્રણ 1 ટેબલ સ્પુન
સૂચનાઓ
સૌ પહેલા એક મોટા બાઉલ મા ઘઉં નો લોટ, મીઠુ, અજમો અને તેલ મિક્ષ કરી જરૂર મુજબ પાણી નાખી કડક લોટ બાંધો.
એક પેન મા તેલ લઇ તેલ આવે એટલે તેમા રાઈ-જીરૂ અને લીમઙો તથા મરચા ઉમેરો.
ત્યાર બાદ તેમા બારીક સમારેલ ડુંગળી ઉમેરી આછા ગુલાબી રંગ ની થાય ત્યાં સુધી સાંતળો. ડુંગળી થઈ ગયા બાદ તેમા ટામેટા ઉમેરી સાતળો.
બંને સંતળાઈ ગયા બાદ તેમા બધા મસાલા ઉમેરો અને બાફેલા બટેકા ઉમેરી મીક્ષ કરો.
અંત મા ક્રીમ ઉમેરી મીક્ષ કરી ગેસ બંધ કરી દો.
હવે ભાખરી ના લોટ માંથી એક મોટી ભાખરી બનાવી પાઈ મોલ્ડ મા નીચે સેટ કરી પ્રિ હીટેડ ઓવન મા 180° પર 15 મિનિટ માટે બેક કરો.
બેક થઈ ગયા બાદ તેના પર વ્હાઈટ સોસ અને લસણ ની ચટણી નુ મિશ્રણ લગાવો. હવે તેના પર આલુભાજી નાખી ઉપર બીજી ભાખરી દ્વારા મનગમતી ડીઝાઈન બનાવી પી હીટેઙ ઓવન મા 180° પર 15 મિનિટ માટે બેક કરો.
તૈયાર છે ક્રિસ્પી આલૂ રોટી પાઈ
સમીક્ષાઓ (2)  
તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.
સૌ પહેલા એક મોટા બાઉલ મા ઘઉં નો લોટ, મીઠુ, અજમો અને તેલ મિક્ષ કરી જરૂર મુજબ પાણી નાખી કડક લોટ બાંધો.
એક પેન મા તેલ લઇ તેલ આવે એટલે તેમા રાઈ-જીરૂ અને લીમઙો તથા મરચા ઉમેરો.
ત્યાર બાદ તેમા બારીક સમારેલ ડુંગળી ઉમેરી આછા ગુલાબી રંગ ની થાય ત્યાં સુધી સાંતળો. ડુંગળી થઈ ગયા બાદ તેમા ટામેટા ઉમેરી સાતળો.
બંને સંતળાઈ ગયા બાદ તેમા બધા મસાલા ઉમેરો અને બાફેલા બટેકા ઉમેરી મીક્ષ કરો.
અંત મા ક્રીમ ઉમેરી મીક્ષ કરી ગેસ બંધ કરી દો.
હવે ભાખરી ના લોટ માંથી એક મોટી ભાખરી બનાવી પાઈ મોલ્ડ મા નીચે સેટ કરી પ્રિ હીટેડ ઓવન મા 180° પર 15 મિનિટ માટે બેક કરો.
બેક થઈ ગયા બાદ તેના પર વ્હાઈટ સોસ અને લસણ ની ચટણી નુ મિશ્રણ લગાવો. હવે તેના પર આલુભાજી નાખી ઉપર બીજી ભાખરી દ્વારા મનગમતી ડીઝાઈન બનાવી પી હીટેઙ ઓવન મા 180° પર 15 મિનિટ માટે બેક કરો.
તૈયાર છે ક્રિસ્પી આલૂ રોટી પાઈ
સામગ્રી
સર્વિંગ: 2
ઘઉં નો લોટ 2 કપ
અજમો 1/2 ટી સ્પુન
મીઠું સ્વાદ અનુસાર
તેલ 2 ટેબલ સ્પુન
પાણી જરુર મુજબ
બાફેલા બટેકા 3 થી 4 નંગ મીઙીયમ
તેલ 1/2 ટેબલ સ્પુન
રાઈ 1/2 ટી સ્પુન
જીરૂ 1/2 ટી સ્પુન
હળદર 1/2 ટી સ્પુન
બારીક સમારેલા લીલા મરચા & લીમડો 2 ટેબલ સ્પુન
બારીક સમારેલ ડુંગળી 2 ટેબલ સ્પુન
બારીક સમારેલ ટામેટા 2 ટેબલ સ્પુન
લાલ મરચુ પાવડર 1 ટેબલ સ્પુન
મીઠું સ્વાદ અનુસાર
કીમ 2 ટેબલ સ્પુન
ઘઉં ના લોટ માંથી બનાવેલ વ્હાઈટ સોસ 3 ટેબલ સ્પુન
લસણ ની ચટણી અને ટોમેટો કેચપ નુ મીશ્રણ 1 ટેબલ સ્પુન
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
N/A
પાસવર્ડ બદલો
તમારો જૂનો પાસવર્ડ નવામાં બદલો
જૂનો પાસવર્ડ *
નવો પાસવર્ડ *
નવા પાસવર્ડની પુષ્ટિ કરો *
પાસવર્ડ બદલો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
N/A
પ્રોફાઇલ સેટિંગ
તમારી પ્રોફાઇલને અહીં એડિટ કરો અને અપડેટ કરો
તમારું એકાઉન્ટ સેટિંગ્સ નાખવું તમારી સેવ કરેલી રીસેપ્સ, સંગ્રહ અને વ્યક્તિગત કરેલી પસંદગીઓ તમને કાયમી રૂપે અપ્રાપ્ય બનાવી શકે છે અને કનેક્ટેડ ડિવાઇસેસની કાર્યક્ષમતાને ઘટાડે છે. ડિલીશન અમારી પ્રાઇવસી નોટિસ અને લાગુ કાયદા અથવા નિયમો અનુસાર કરવામાં આવશે.
ડિલેટ અકાઉન્ટ
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
N/A
તમે જો તમારું ખાતું ડિલેટ કરી નાખો તો તમારી સાચવેલી વાનગીઓ, સંગ્રહ અને વૈયક્તિકરણ પસંદગીઓને તમારા માટે કાયમી રૂપે અપ્રાપ્ય બનાવિ દેશે
નોંધ: જો તમે આગલા 14 દિવસ દરમિયાન લ loginગિન કરો છો, તો તમારું એકાઉન્ટ ફરીથી સક્રિય થશે અને કા deleી નાખવાનું રદ કરવામાં આવશે.
પુષ્ટિ કરોરદ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
N/A
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
સર્ચ
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
સાઇન ઇન
લોગીન
ઈમેઇલ
પાસવર્ડ
પાસવર્ડ ભૂલી ગયા છો?
સાઇન ઇન
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.
रिव्यु સબમિટ કરો