హోమ్ / వంటకాలు / సెట్ దోస

Photo of Set dosa by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
332
3
0.0(0)
0

సెట్ దోస

Mar-23-2018
Tejaswi Yalamanchi
720 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
10 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సెట్ దోస రెసిపీ గురించి

హెల్త్య్ దోస

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • కర్ణాటక
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 10

  1. మినప్పప్పు 1 కప్
  2. బియ్యం 3 కప్
  3. మెంతులు 1 స్పూన్
  4. శెనగపప్పు 1 స్పూన్
  5. అటుకులు 1 కప్
  6. ఉప్పు తగినంత
  7. పంచదార 2 టీస్పూన్
  8. కర్వేపాకు
  9. నూనే సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందుగా మినప్పప్పు, బియ్యం, అటుకులు, మెంతులు, సెనగ పప్పు కలిపి ఆరుగంటలు నానబెట్టాలి
  2. బియ్యం మిశ్రం రుబ్బుకొనే పది నిముషాల ముందు అటుకులను నానబెట్టుకోవాలి.
  3. తర్వాత బియ్యం, పప్పుల మిశ్రమాన్ని మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. పిండి రుబ్బుకొన్న తర్వాత 6-8గంటల పాటు పిండి నానాలి అప్పుడే దోసె మెత్తగా వస్తుంది.
  4. పిండిలో తగినంత ఉప్పు, పంచదార కలిపి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
  5. పిండి బాగా పులిసిన తర్వాత చిన్న దోసెలు చేసుకుని తినాలి.ఈ దోసెలకు కాస్త నూనె ఎక్కువగా ఉంటేనే బావుంటుంది.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర