வீடு / சமையல் குறிப்பு / மட்டன் சுக்கா

Photo of Mutton chukka by Vahitha Hasan at BetterButter
346
3
0.0(0)
0

மட்டன் சுக்கா

May-11-2018
Vahitha Hasan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மட்டன் சுக்கா செய்முறை பற்றி

பரோட்டாவிற்கு சூப்பரான சுக்கா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • ஈத்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1/2 kg மட்டன்
  2. 1 வெங்காயம், நறுக்கியது
  3. 2 தக்காளி
  4. 2 பச்சை மிளகாய்
  5. 1 தே கரண்டி சீரகம்
  6. 1 மேஜை கரண்டி இஞ்சி பூண்டு விழுது
  7. 1 மேஜை கரண்டி மல்லி தூள்
  8. 1/2 தே கரண்டி சீரகத்தூள்
  9. 1/2 தே கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  10. 1 தே கரண்டி மிளகாய் தூள்
  11. உப்பு
  12. 1 வெங்காயம், நறுக்கியது
  13. 1 மேஜை கரண்டி மிளகு தூள்
  14. 1 மேஜை கரண்டி கரம் மசாலா
  15. கருவேப்பிலை
  16. எண்ணெய்
  17. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. குக்கரில் மட்டன், வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், சீரகம், இஞ்சி பூண்டு விழுது, மல்லி தூள், சீரகத்தூள், மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், உப்பு சேர்க்கவும்
  2. 1 டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி, 3 விசில்க்கு வேக வைக்கவும்
  3. வேறு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, வெங்காயம், கருவேப்பிலை, கரம் மசாலா, மிளகு தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. அதனுடன் வெந்த கறியை சேர்த்து, கிளறி, வதக்கவும்
  5. அடுப்பை சிம்மில் வைத்து, சுண்டும் வரை வதக்கி, பின்பு பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்