હોમ પેજ / રેસિપી / ઇડલી સાંબર

Photo of Idli sambar by கமலாஸ் tech at BetterButter
4213
7
5.0(0)
0

ઇડલી સાંબર

Feb-09-2018
கமலாஸ் tech
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
25 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
8 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • ઈંડા વિનાનું
  • સામાન્ય
  • બીજા
  • દક્ષિણ ભારતીય
  • સાઈડ ડીશેસ

સામગ્રી સર્વિંગ: 8

  1. 1 કપ પાંસી પરુપુ / મૂંગ દાળ
  2. 1 કપ તુવાર દાળ
  3. 2 કપ - બધા કટ શાકભાજી
  4. 2 ડુંગળી
  5. 1 લીલી મરચા
  6. 1 ચમચી - સાંબર પાવડર
  7. મીઠું
  8. નાના બોલ આમલી
  9. તેલ
  10. 1 ચમચી સરસવનો

સૂચનાઓ

  1. દાળ પકાવો
  2. નીચી જ્યોત માં ગરદન કડાઇ.
  3. તેમાં એક ચમચી તેલ ઉમેરો.
  4. સોનેરી રંગ સુધી સરસવનો, લીલી મરચી, ડુંગળી અને ફ્રાય ઉમેરો.
  5. બધા શાકભાજી અને ફ્રાય ફરીથી ઉમેરો.
  6. આ મિશ્રણમાં આમલીના પાણી મૂકો.
  7. સાંબર પાવડર અને મીઠું ઉમેરો.
  8. 15 મિનિટ માટે ઉકાળો.
  9. તેમાં બાફેલી દાળ ઉમેરો.
  10. પાણીમાં થોડો ચોખાનો લોટ ભેળવો અને મિશ્રણમાં ઉમેરો.
  11. ધાણાનો પાંદડા ઉમેરો.
  12. ઇડલી સાંબર તૈયાર.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર