Photo of PASTA by Parul Bhimani at BetterButter
706
4
0.0(0)
0

પાસ્તા

Sep-13-2018
Parul Bhimani
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પાસ્તા રેસીપી વિશે

શાકભાજી વાળા પાસ્તા

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • પ્રેશર કુક
  • સ્નેક્સ

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. 250 ગ્રામ પાસ્તા
  2. 3 ટામેટા
  3. 1 ગાજર
  4. 1સિમલા મિર્ચ
  5. 2 ચમચી પાસ્તા મસાલો
  6. મીઠું સ્વાદ મુજબ
  7. 2 ચમચા તેલ
  8. 1/2 ચમચીહળદર
  9. 1ચમચી લાલ મરચું
  10. કાપેલા લીલા ધાણા

સૂચનાઓ

  1. સર્વ પ્રથમ પાસ્તા ને કુકર માં બાફવા મુકો .
  2. ગેસ ઉપર કઢાઈ મુકો.તેમાં તેલ ગરમ થાય ત્યાં સુધી માં ગાજર અને સિમલા મિર્ચ કાપી ને વધારો.ગેસ ફાસ્ટ રાખવા નો છે.
  3. ત્યાર બાદ તેમાં કાપેલા ટામેટા નાખો. પાસ્તા સિવાય નો બધો મસાલો નાખો.સાંતળો.એક ગ્લાસ પાણી નાખી ને ઉકાળો.
  4. પાસ્તા નું શાક ચડે ત્યાં સુધી કુકર માં એક સિટી વાગે અને બીજી સિટી વાગવા આવે તે પેલા ગેસ નીચે ઉતારી ને લો.નળ નીચે મૂકી દો . એટલે કુકર માંથીે તરત વરાળ તરત નીકળી જશે .પછી કાણા વાળી ચારણી માં કાઢો.
  5. તરત જ ટમેટા ની ગ્રેવી માં નાખી ને પાસ્તા અને શાક મિક્સ કરી ને ગેસ બંધ કરો.
  6. ગરમાગરમ પાસ્તા તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર